Thiết Kế Thi Công Nhà

Ngày Đăng:26/11/2021

Quý vị đang cần tìm công ty, nhà xây dựng, quý vị hàn không biết lựa chọn công ty lớn hay nhỏ, hay công ty xây dựng thuộc tập trung để giao dịch xây dựng ở dân cư sử dụng cho mình? Giá thi công nhà phố như thế nào? Rắt hay rẻ? Để giải đáp thắc mắc này của các bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN PHẠM GIA đưa ra quan điểm như sau:

 

Với nhà ở dân dụng, việc tìm nhà thầu xây dựng uy tín đủ tầm, đủ năng lực là điều cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty lớn thiếu năng lực và cũng có những nhà thầu thiếu năng lực. Vì vậy, công ty tìm kiếm của quý vị sẽ gặp khó khăn. Lời khuyên của chúng tôi, tôi là các bạn nên tìm công ty xây dựng nhà phố tầm trung để xây dựng nhà ở riêng lẻ là phù hợp. Vì công ty ở tầm này sẽ có giá xây dựng nhà phố cạnh tranh hơn với các công ty, nhà xây dựng lớn, nhưng cũng không quá rẻ so với các đơn vị nhỏ lẻ khác.

 

1. Ưu điểm về việc giao thầu thiết kế và xây dựng trọn gói

 

- Ưu điểm của việc thiết kế và thi công trọn gói, Nhà thầu nhận thiết kế thi công xây dựng biệt thự hay nhà phố trọn gói. Họ sẽ có cái nhìn chính xác hơn về các công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể thay đổi, điều chỉnh kịp thời để phù hợp khi thi công. Điều này cực kỳ thuận tiện cho gia chủ, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có như thời gian do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng nhà.


- Những yếu tố khác như bộ hồ sơ xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, phối cảnh 3D trước khi thi công xây dựng là điều cần thiết, giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về căn nhà mình, để có thể điều chỉnh hay thay đổi phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng cũng như là mong muốn của mình đối với căn nhà.


 

2. Giá xây dựng nhà phố trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?


- Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ & những mong muốn xây dựng căn nhà của bạn, để cân đối chi phí nguyên, vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện sao cho hợp lý nhất, từ đó lập bảng giá thi công trọn gói nhà phố chi tiết và rồi đưa ra đơn giá cho gói “xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng” và báo cho gia chủ 1 cách chính xác.

3. Xây Dựng Phạm Gia – Công ty thi công nhà phố uy tín

 

- Hiện nay nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở đang tăng lên nhanh, vì vậy các công ty thiết kế nhà cũng theo đó mà tăng lên đáng kể dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy để chọn được một công ty thiết kế và thi công nhà uy tín là điều không phải là dễ với nhiều người còn chưa có kinh nghiệm xây dựng nhà lần nào.


- Chúng tôi tự hào được xếp hạng trong top những công ty thiết kế & thi công xây dựng uy tín, tiêu chuẩn đánh giá dựa vào số lượng công trình đã thiết kế thi công hằng năm của chúng tôi, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau xây dựng, sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và một số tiêu chuẩn kỹ thuật trong nghành Thiết kế và xây dựng


- Là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ ở lĩnh vực nhà phố, chúng tôi còn có kinh nghiệm trong xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế. Chúng tôi luôn cố gắng đặt uy tín của mình làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Hội tụ đầy đủ những yêu cầu về nhân lực, vật lực đi kèm tinh thần cầu tiến, học hỏi cái mới, luôn đề cao tính trách nhiệm, chúng tôi hiện tại và sau này sẽ luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất khi thi công. 

 

 

 

 

 Những yếu tố sau đây đã phần nào vun đắp niềm tin của khách hàng và góp phần vào sự thành công của chúng tôi:

 

a. Luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng


- Trước hết, các công ty thiết kế và xây dựng nhà trọn gói sẽ luôn lắng nghe những nhu cầu thiết yếu, để hiểu rõ được những mong muốn, sở thích của gia chủ, chia sẻ những thông tin chuyên nghành cho gia chủ biết. Từ đó tìm ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho không gian theo đúng như yêu cầu của gia chủ và xây dựng công trình 1 cách đẹp, tiết kiệm nhất. Điều này giúp gia chủ sẽ có 1 ngôi nhà phù hợp với cá tính, phong cách của mình nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy, kiến trúc, thẩm mỹ và có được xu hướng xây dựng ít tốn kém.


b. Luôn đảm bảo giá cả, thỏa thuận hợp lý


- Top những công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín, chất lượng có thương hiệu sẽ luôn đảm bảo giá cả, có những thỏa thuận hợp lý. Khi xây nhà thì nguồn kinh phí luôn là điều các gia chủ quan tâm, ưu tiên chuẩn bị đầu tiên.


- Dù là xây dựng nhà lớn hay nhỏ, việc thuận mua vừa bán thể hiện ở sự thỏa thuận, thống nhất chi phí ban đầu cho hợp tình hợp lý mới giúp cho quá trình xây dựng suôn sẻ, đảm bảo an toàn. Nhà thầu xây dựng nhà uy tín sẽ luôn đề xuất cho gia chủ một đơn giá xây nhà phố với chi phí hợp lý, chính xác dựa trên những tính toán thực tế, thay vì những bảng giá quá rẻ (có thể làm cho chúng ta nghi ngờ về chất lượng), hay ở mức trên trời.


c. Đảm bảo đúng tiến độ xây dựng nhà phố


- Xây dựng Phạm Gia – Đảm bảo đúng tiến độ thi công. Tiến độ thi công cũng là một trong những vấn đề mà các Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín sẽ luôn đảm bảo cho các bạn. Sau khi có bản thiết kế chi tiết các phần, nhà thầu có thể nắm rõ và tiên lượng được tiến độ thi công xây dựng sát sao nhất. Điều này giúp cho các bạn không phải mất thời gian đi đốc thúc hay lo lắng tiến độ thi công bị đình trệ, kéo dài làm phát sinh thêm nhiều chi phí tốn kém khác.


d. Chất lượng công trình thi công tốt


- Điều quan trọng nhất đối với các công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín đó là tạo được niềm tin với khách hàng thông qua chất lượng những công trình đã thi công, đây chính là điểm quan trọng để đánh giá 1 công ty có uy tín hay không.


- Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm ở tất cả các công đoạn từ khi bắt đầu thiết kế, chuẩn bị vật tư, đổ nền móng cho tới khi hoàn thiện công trình. Những doanh nghiệp xây nhà uy tín sẽ làm việc dựa trên sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng, đúng chuyên môn. Vì thế thường họ sẽ rất hạn chế các trường hợp bớt xén vật tư, làm cho công trình nhanh xuống cấp, hư hỏng.

 

Để có thể phục vụ tốt với Quý Khách Hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:  0906.070.316 - 0767.555.155 để được nhận báo giá chi tiết thi công nhà trọn gói và tư vấn miễn phí.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ